Review về phim Vùng đất câm lặng – A Quiet Place mới nhất

Vùng đất câm lặng- A Quiet Place là một bộ phim kinh dị khá mới lạ đã được ra mắt trên thế giới cách đây hai tuần nhưng hôm nay khán giả Việt Nam mới được hòa mình vào cảm giác im lặng đáng sợ trong phim. Đây là phim kinh dị có số điểm đánh giá từ các nhà phê bình phim khủng nhất từ trước đến nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao phim được thế giới ưu ái vậy các bạn nhé.

Cốt truyện: Phim lấy bối cảnh về một thế giới có sự tồn tại của một loại sinh vật bị mù nhưng thính giác cực kỳ phát triển cùng với thể trạng siêu khỏe và tốc độ chạy như Flash. Nếu bạn tạo ra một tiếng động nào đó, ngay lập tức chúng sẽ tìm đến và “xử” bạn như một con thú săn mồi tàn bạo.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Gia đình Abbott là một trong số ít những người còn tồn tại trên trái đất và họ tự thích nghi bằng cách trao đổi với nhau qua thủ ngữ (ngôn ngữ kí hiệu), đi chân đất để hạn chế tiếng động, rải cát trên các lối đi, lượm lặt đồ dùng, thuốc men cũng như trồng trọt, săn bắt cá để duy trì cuộc sống.

Trở lại với cốt truyện của phim, phải thừa nhận là cốt truyện khá đơn giản như những phim kinh dị khác và không có các bước ngoặt bất ngờ khiến khán giả cảm thấy thú vị. A Quiet Place lựa chọn cách thức kể chuyện lấy trọng tâm là việc cả gia đình chống chọi như thế nào với sự truy sát của bọn quái vật. Phim chỉ thực sự hấp dẫn ở giữa phim và độ kinh dị được đẩy lên từ từ trong sự im lặng rợn người.

Tuy nhiên, khán giả có thể phải la hét, lo sợ cho các nhân vật khi theo dõi phim nhưng khi ra khỏi rạp, chắc chắn người xem sẽ không bị ám ảnh dài lâu hay tưởng tượng ra những hình ảnh ma quỷ, đơn giản là bởi vì trong bối cảnh phim người ta mới sợ, còn ở ngoài đời thì sự sợ hãi ấy hoàn toàn biến mất.

Hình ảnh: A Quiet Place khá đa dạng mảng màu vì nhiều khung cảnh khác nhau được các nhà làm phim bố cục một cách hợp lý, do đó, phần hình ảnh trong phim thực sự rất đẹp mắt. Từ những cánh rừng phong đỏ, ruộng ngô xanh mướt, ngôi nhà gỗ thắp nến lung linh…., tất cả đều rất nghệ thuật và bắt mắt.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/trung-quoc

Âm thanh: Có lẽ đây là phần mà chúng tôi chấm cao điểm nhất phim. Như đã nói ở trên, sự im lặng mà phim mang đến cho người xem chính là nơi để các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo với những tình tiết kinh dị và làm nổi bật âm thanh, âm nhạc hơn bao giờ hết. Thử tượng tượng bạn đã quen với không khí im lặng, bỗng nhiên nó bị phá tan bởi 1 giai điệu tình yêu du dương, chắc chắn trải nghiệm ca khúc ấy khi đó sẽ khiến bạn phiêu hơn bình thường nhiều lần.

Diễn xuất: Như đã nói ở trên, phim quá ít thoại nhưng chính cách diễn xuất cực đỉnh của dàn diễn viên trong phim đã khiến bộ phim cực kỳ chất lượng và đầy cảm xúc. Dàn diễn viên trong phim chắc chỉ đến 8 người, trong đó có 4 người xuất hiện được vài giây, do đó, chúng tôi chỉ xoay quanh 4 nhân vật chính của phim thôi.