Sự thật về những Font chữ đẹp chảy nước độc lạ nhất hiện nay

Font chữ chảy nước ban đầu có nghĩa là tranh sơn xịt nhưng qua thời gian, nó trở thành một tên gọi dành cho một bộ môn nghệ thuật đường phố và đổi font chữ fb. Nơi các cá nhân nổi loạn tích cực muốn thể hiện bản thân thông qua những hình vẽ nguệch ngoạc nhưng đầy sáng tạo. Hôm nay hãy cùng yaytext.com in đậm tìm hiểu về Font chữ độc lạ này trong bài viết dưới đây nhé!

font-chu-dep

Font chữ Resize

Hãy bắt đầu với một Font chữ có vẻ cơ bản nhưng lại thay đổi kích thước này. Được vẽ thuần bằng tay, kiểu chữ độc đáo Resize này giới thiệu gu thẩm mỹ vẽ cọ thủ công phù hợp cho các thiết kế tuyệt mỹ của bạn. Bao gồm trong gói tải xuống này là hai file phông chữ, với các ký tự chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ luôn.

Font Bling Bling

Thể hiện quan điểm của bạn với phông chữ chả nước tuyệt đẹp này. Font chữ và kí tự đặc biệt chữ nhỏ rất phong cách có đặc điểm dày nét, các chữ uốn lượn theo nhịp điệu của graffiti truyền thống. Bao gồm trong gói là một bộ sưu tập hoàn chỉnh các ký tự và hình tượng thay thế cho thêm màu phong cách. Tải xuống ngay hôm nay để được khuyến mãi thêm một kiểu chữ nữa nhé!

Font Okami – Brush

Nếu bạn muốn cảm thấy mình như một samurai thì bạn sẽ cực thích phông chữ Okami này. Kiểu dáng này cho bạn phong cách vẽ cọ đầy biểu cảm với những cạnh thô và ký tự cứng cáp. Nó đơn giản là tuyệt vời cho bất kỳ dự án in ấn hay bất kỳ thương hiệu nào, và bạn có thể chuyển đổi rất nhiều phong cách ký tự thay thế chỉ bằng cách nhấn nút Caps Lock.

Font chữ Handstyle Graffiti

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách vẽ chữ graffiti truyền thống, hãy chiêm ngưỡng thỏa thích phông chữ sử thi này. Kiểu chữ mang đến cái nhìn nổi bật với mọi ký tự, con số, và hình tượng mà bạn có thể yêu cầu. Mang một góc cạnh đường phố cổ điển vào thiết kế của bạn với font chữ phong cách này nhé.

Font chữ Graffiti Crazy Marker

Một trong rất nhiều phương tiện dùng để vẽ graffiti nổi bật là cọ đen. Và với font chữ này, bạn có thể đạt được góc nhìn thủ công đó cho thiết kế của mình. Gói này cung cấp trọn vẹn bảng chữ cái, các lựa chọn thay thế về phong cách, và thậm chí cả những nét nhấn mạnh để thuận tiện cho mục đích sử dụng của bạn.

Font chữ Mingser

Thêm một chút mềm mại vào các thiết kế với Font chữ Mingser sử thi này. Loại phông chữ cho bạn phong cách thư pháp độc đáo với thiết kế mượt mà như nước. Dùng nó để thêm một chút kết cấu cho công trình của bạn, hoặc khẳng định thương hiệu các dự án sáng tạo của mình với loại font chữ có một không hai này.